Tổng hợp các mùi nước hoa ô tô Mercedes HOT nhất 2022

Tổng hợp các mùi nước hoa ô tô Mercedes HOT nhất 2022

Nước hoa ô tô Mercedes hay còn gọi với các tên khác là Air Balance Package – từ trước đến này luôn là phụ kiện xe hơi được chủ xe Mercedes yêu thích và ưu tiên nâng cấp nhất. Vậy dòng nước hoa này có gì đặc biệt mà chủ xe yêu thích tới vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp các mùi nước hoa ô tô Mercedes HOT nhất 2022
Tổng hợp các mùi nước hoa ô tô Mercedes HOT nhất 2022

Tìm hiểu dòng nước hoa ô tô Mercedes

Nước hoa ô tô Mercedes sẽ giúp bầu không khí trong xe trở nên khoan khoái dễ chịu cùng với công nghệ toả hương hạng sang giúp đầu óc được thư giãn không chỉ người lái xe mà còn tất cả những người trong xe. Bên cạnh đó, phải kể tới với hệ thống ion sẽ giúp khử mùi, lọc và cân bằng không khí tách biệt với sự ô nhiễm không khí bên ngoài môi trường rất tốt cho sức khỏe.

Air Freshener là hệ thống tạo mùi hương của hãng Mercedes Benz được tích hợp sẵn chức năng điều khiển trên màn hình chiếc xe nguyên bản. Nước hoa Mercedes được đặt trong hộp để đồ phía trước. Mùi hương được bơm trực tiếp vào khoang xe thông qua các cửa gió điều hoà .

Với 13 mùi hương nước hoa khác nhau được hãng Mercedes nghiên cứu tỉ mỉ nhiều năm chuyên dùng trên xe hơi. Bất kể khi nào bước vào xe đều có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu tạo cảm giác sang trọng và tươi mát.

Ionistaion là hệ thống lọc không khí công nghệ cao, tạo ra các điện tích ion âm trong không khí thông qua các cửa gió điều hoà . Ion âm được ví như “vitamin không khí” Nó tác dụng lọc bụi trong không khí và khử mùi khó chịu. Ngoài ra ion âm cực kỳ tốt cho sức khoẻ con người. Nó giúp người ngồi trong xe luôn thoải mái chống say xe và tạo cảm giác dễ chịu khi lái xe đường dài.

Ai nên sử dụng nước hoa ô tô Mercedes?

Những mùi huơng hạng sang của Mercedes vô cùng tinh tế và dễ chịu, đem lại không khi tươi mới và quyến rũ trên chiếc xe. Thậm chí không cần bật nước hoa, chỉ cần bật chế độ lọc Ion không khí, chiếc xe cũng trở nên thoáng mát vô cùng, đem lại cảm giác khoan khoái giúp chủ xe giải toả căng thẳng.

Đặc biệt với chủ xe thuờng xuyên đi tỉnh, hay có phụ nữ, người say xe, trẻ em,… thì nước hoa Mercedes sẽ giữ cho bầu khí quyển trong xe luôn ở trạng thái tuyệt vời và dễ chịu nhất!

Các xe có thể nâng cấp thêm hệ thống này: Mercedes Benz C200, C250, C300 AMG, GLC200, GLC250, GLC300 , E200, E250 và E300 AMG, GLE, GLS 2020

>> Xem thêm:

Các mùi huơng nước hoa ô tô Mercedes

Hiện nay có rất nhiều mùi huơng nước hoa ô tô Mercedes hấp dẫn mà các bạn có thể lựa chọn:

Tổng hợp các mùi nước hoa ô tô Mercedes HOT nhất 2022

 • Sports Mood – Nước hoa thể thao, mát mẻ – hương thanh mát tự nhiên (lá xanh, lá trà), hoa và cam quýt
 • Downtown Mood – Nước hoa gợi cảm cho nữ – mùi hoa, xạ hương và hương trái cây
 • Nightlife Moon – Nước hoa riêng cho quý ông – mùi gỗ phương Đông (trầm hương, xạ hương, nhựa cây) và hổ phách
 • Freeside Mood – Mùi phổ biến nhất theo xe – Mùi hoa quả ( mùi cam quýt, hoa nhẹ và trà )
 • Daybreak – Hương vị trái cây và có vị nồng nàn hơn
 • Pacific Mood – Hương gỗ, tinh dầu và hoa (mùi nặng)
 • Forest Mood – Mùi hương tươi mát , dễ chịu, cho người say xe
 • AMG 63 – Hương quả ( cam, gừng), tinh dầu lavadin, hoa (nhài, hồng, đào ) và mùi gỗ (đàn hương, nhựa cây, long diễ hương, xạ hương )
 • Agarwood – Mùi Maybach cao cấp – Kết hợp hương gỗ trầm phương Đông, pha vị khói
 • GINGERY MOOD Mùi huơng gừng kết hợp thảo quả nhẹ nhàng, phù hợp cho những chủ xe có người say xe
 • MOOD Bản nâng cấp của Gingery Mood, với làn hương nồng nàn hơn
 • BAMBOO MOOD có mùi nhẹ nhàng, không phô trương, đem đến cảm giác tràn đầy sức mạnh và năng lượng, với thành phần chính là tre và nước tinh khiết.
 • COTTON MOOD là hương thơm tinh khiết và tươi mát của không khí, được làm nổi bật nhờ màu xanh lá cây và hoa nhài . Còn hổ phách và xạ hương làm nền cho hương thơm này.

Một lời khuyên dành cho khách hàng, hãy ghé qua các showroom để trải nghiệm và ngửi thử trước khi mua nước hoa ô tô Mercedes nhé.

>> Bài viết liên quan: